Tin Tức


Tối 12/5 Lễ khai mạc SEA Games chính thức được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Người hâm mộ cả nước được chứng kiến với màn biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu. Lễ khai mạc gồm nhiều đại cảnh kết hợp với những hiệu ứng sân khấu công nghệ cao đã mang lại những cảm xúc và tự hào với các hình ảnh biểu tượng truyền thống của Việt Nam. 

Thành công của buổi lễ không thể không kể đến công sức của của cặp đôi MC Đức Bảo - Phí Linh. Tại sự kiện Lễ khai mạc SEA Games 31, Đức Bảo dẫn dắt tốt chương trình song ngữ với lối dẫn lưu loát, linh hoạt. MC Phí Linh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi ngoại hình thu hút, phong thái tự tin, lối dẫn chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng hoạt ngôn. 

 MC Phí Linh - người cầm trịch trong Lễ khai mạc SEA Games 31 nhận 'cơn mưa lời khen' từ khán giả Ảnh 2

Trong đêm diễn ra Lễ khai mạc SEA Games 31, Phí Linh chọn trang phục áo dài đỏ với các đường nét giản dị nhưng đầy tinh tế. Áo dài làm tôn lên giá trị truyền thống, văn hóa con người Việt. Tạo ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, MC Phí Linh đã góp phần làm đẹp hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Trong bất kỳ chương trình nào, vai trò nào đi chăng nữa, MC Phí Linh luôn biết cách thể hiện rất tốt công việc của mình và khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Có thể nói, MC Phí Linh là một trong những "gương mặt vàng trong làng MC" ở Việt Nam.

Trước đó, cô đầu tư không ít thời gian và công sức để chuẩn bị cho đêm diễn trọng đại này. Phí Linh từng chia sẻ trên trang cá nhân: "1h sáng - ngay lúc này, tại SVĐ Mỹ Đình. Tổng đạo diễn Ly Ly Trần vẫn đang gọi điện bàn công việc. Đạo diễn âm nhạc Huy Tuấn, đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường vẫn đang mải vừa đi vừa nghĩ. Bùi Đức Bảo cũng đăm chiêu ghê. Không ai buồn ngủ vì đã quá quen thức khuya. Mọi người trắng đêm ở đây mấy hôm rồi, hôm nay Phí Linh được trải nghiệm. Sân Mỹ Đình về đêm thật đẹp. Hy vọng ngày mai tất cả sẽ may mắn, suôn sẻ". 

 

MC Phí Linh - người cầm trịch trong Lễ khai mạc SEA Games 31 nhận 'cơn mưa lời khen' từ khán giả Ảnh 1

Là người đồng hành cùng Phí Linh dẫn dắt buổi lễ, Đức Bảo nhận xét về đồng nghiệp: "Được đồng hành cùng với MC Phí Linh, đối với tôi như hổ mọc thêm cánh và tôi nghĩ rằng cô ấy cũng có chung suy nghĩ như vậy". 

 

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/mc-phi-linh-nhan-duoc-loi-khen-trong-le-khai-mac-sea-games-31-202205131333507704.html

 

 


tin tức liên quan

30 Tháng 09, 2022
DALAB - NHÓM NHẠC KHÁCH MỜI GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN RA MẮT MẠNG XÃ HỘI ÂM THANH TATU
Da LAB là nhóm nhạc khách mời biểu diễn trong chương trình khởi đầu tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và ra mắt Mạng xã hội âm thanh đầu tiên tại Việt Nam.
Xem chi tiết
30 Tháng 09, 2022
HOÀNG THÙY LINH MỘT TRONG NHỮNG CA SĨ ĐÌNH ĐÁM GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN RA MẮT MẠNG XÃ HỘI ÂM THANH TATU
Hoàng Thùy Linh là ca sĩ khách mời trong Chương trình là sự kiện đầu tiên để khởi động tháng chuyển đổi số Quốc gia với sự ra đời của TATU.
Xem chi tiết
30 Tháng 09, 2022
THỂ LỆ CUỘC THI “TALK TO ALL – TALK TO YOU”
Nhằm tạo ra một sân chơi đầu tiên dành cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội âm thanh TATU – mạng xã hội âm thanh đầu tiên của Việt Nam, giải pháp chuyển đổi số quốc gia ngành phát thanh.
Xem chi tiết

DALAB - NHÓM NHẠC KHÁCH MỜI GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN RA MẮT MẠNG XÃ HỘI ÂM THANH TATU

30 Tháng 09, 2022
Da LAB là nhóm nhạc khách mời biểu diễn trong chương trình khởi đầu tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia...
Xem chi tiết

HOÀNG THÙY LINH MỘT TRONG NHỮNG CA SĨ ĐÌNH ĐÁM GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN RA MẮT MẠNG XÃ HỘI ÂM THANH TATU

30 Tháng 09, 2022
Hoàng Thùy Linh là ca sĩ khách mời trong Chương trình là sự kiện đầu tiên để khởi động tháng chuyển đổi số Quốc...
Xem chi tiết

THỂ LỆ CUỘC THI “TALK TO ALL – TALK TO YOU”

30 Tháng 09, 2022
Nhằm tạo ra một sân chơi đầu tiên dành cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội âm thanh TATU –...
Xem chi tiết